Game Mobile

2023 PMSL SEA Fall: Phỏng vấn Soaz, thành viên đội BN United PUBG Mobile

Ngày thi đấu cuối cùng của giải đấu PUBG Mobile 2023 PMSL SEA Fall đã đến

Hôm nay, ngày 27/8/2023, là ngày cuối cùng của giải đấu PUBG Mobile 2023 PMSL SEA Fall. Tổng cộng 16 đội tuyển sẽ tham gia tranh tài trong 6 trận đấu để tranh giành những tấm huy chương và danh hiệu vô địch. Trước khi những trận đấu này diễn ra, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhanh với Soaz, một thành viên trong đội tuyển BN United.

pubg-mobile-phong-van-soaz-1

Q&A với Soaz

Sforum: Xin cho chúng tôi biết về bản thân bạn?

Soaz: Chào mọi người, tôi là Soaz, đại diện cho đội tuyển BN United.

Sforum: Sau 2 ngày thi đấu, bạn cảm thấy như thế nào?

Soaz: Tôi cảm thấy vui vẻ, nhưng cũng hơi thất vọng vì chưa đạt được thành tích tốt.

pubg-mobile-phong-van-soaz-2

Sforum: Hôm nay, chúng tôi đã thấy rằng bạn và đội có một vài tình huống có thể đạt vị trí đầu nhưng lại bỏ lỡ. Làm thế nào bạn và đội tạo động lực để tiếp tục?

Soaz: Đó là điều bắt buộc đối với các đội chuyên nghiệp trong PUBG, nên sau mỗi trận đấu, chúng tôi sẽ vượt qua những thất bại để chuẩn bị cho trận tiếp theo.

Sforum: Bạn có thể chia sẻ về lịch tập luyện của đội không? Vì giải đấu kéo dài một thời gian dài, đúng không?

Soaz: Chúng tôi tập luyện từ khoảng 9 giờ tối đến 3 giờ sáng hàng ngày.

Sforum: Bạn nghĩ đối thủ mạnh nhất của đội là ai?

Soaz: Tôi nghĩ đối thủ mạnh nhất chính là chúng tôi bản thân. Chỉ cần chúng tôi vượt qua được chính mình, thành tích sẽ không còn là vấn đề.

Sforum: Đội có bất kỳ chiến thuật hay bài học bí mật nào để thắng trong ngày thi đấu cuối cùng không?

Soaz: Chúng tôi sẽ cố gắng sử dụng mọi cách có thể và kiếm được càng nhiều điểm càng tốt để có thể tham gia vào giải đấu PMGC 2022.

Sforum: Cuối cùng, bạn có điều gì muốn nói đến người hâm mộ và gia đình đã ủng hộ đội trong suốt giải đấu này?

Soaz: Cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt giải đấu. Hy vọng mọi người tiếp tục cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại giải đấu này.

Trong ngày thi đấu hôm nay, không chỉ có cuộc đua giành chức vô địch 2023 PMSL SEA Fall, mà các đội xếp đầu bảng cũng sẽ có cơ hội tham gia PUBG Mobile Global Championship 2023 dự kiến sẽ diễn ra tại Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng 11 và tháng 12/2023. Đây là giải đấu lớn nhất trong năm để tìm ra đội vô địch thế giới từ 48 đội tuyển hàng đầu. Chúng tôi hy vọng rằng các game thủ Việt sẽ có thành tích tốt trong ngày thi đấu hôm nay.

Related Articles

Back to top button