Công Nghệ

Apple đệ trình kháng cáo vụ kiện với Epic Games

Ông lớn công nghệ không dễ dàng từ bỏ lợi nhuận

Apple vừa có một động thái mới không gây bất ngờ khi đưa ra đơn kháng cáo trong vụ kiện chống độc quyền của Epic – công ty sản xuất Unreal Engine và Fortnite. Mặc dù đã giành chiến thắng trên mười cáo buộc của Epic Games, nhưng Apple không thể tránh khỏi tổn thất nghiêm trọng, được nhiều người xem như một chiến thắng lớn dành cho Epic.

Apple v kháng cáo vụ kiện với Epic Games

Cụ thể, Apple đã bị yêu cầu cho phép các ứng dụng di động sử dụng các phương thức thanh toán bên ngoài, giúp họ tránh việc chia sẻ 15-30% lợi nhuận với Apple. Tuyên bố này sẽ có hiệu lực từ ngày 9 tháng 12.

Apple kháng cáo vụ kiện với Epic Games

Đơn kháng cáo của Apple cũng yêu cầu Tòa án tạm thời đình chỉ tuyên bố trên để bảo vệ người tiêu dùng và nền tảng của họ trong khi giải quyết các vấn đề pháp lý, công nghệ và kinh tế phức tạp. Epic cũng đã đệ đơn kháng cáo nhằm tìm kiếm nhiều hơn một chiến thắng.

Tìm kiếm công lý và đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng

Trong cuộc chiến giữa Apple và Epic Games, cả hai công ty đều đang tìm kiếm công lý và đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng. Apple muốn bảo vệ lợi nhuận và quyền lực của mình trong việc ứng dụng các phương thức thanh toán, trong khi Epic muốn tạo sự công bằng và độc lập cho các nhà phát triển ứng dụng. Sự cạnh tranh này sẽ tiếp tục diễn ra trong tương lai và chắc chắn sẽ có những diễn biến thú vị.

Related Articles

Back to top button