Game Mobile

BLV Liên Quân chuyên nghiệp từ bỏ im lặng, fan chờ đợi án phạt

Những ngày gần đây, cộng đồng Liên Quân đang rộn ràng bàn tán về một nữ MC bị tố “sống lỗi” với đồng nghiệp và tuyển thủ. Trong khi cuộc tranh luận này chưa nguôi dập, một sự kiện đặc biệt đã xảy ra. BLV Huy Popper – một trong những gương mặt nổi tiếng và chất lượng của Đấu Trường Danh Vọng – đã chính thức quay trở lại sau thời gian án phạt im lặng. Tuy nhiên, fan hâm mộ lại vô cùng ngạc nhiên vì chưa từng nghe đến việc Huy Popper bị phạt và anh ta vi phạm lỗi gì. Điều này khiến nhiều người tỏ ra thắc mắc, tò mò và có phần kỳ quặc.

Mặc dù không liên quan trực tiếp đến vụ việc “hot” này, nhưng BLV Huy Popper đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng Liên Quân khi quyết định tái xuất sau án phạt. Fan hâm mộ của anh đã tỏ ra bất ngờ và mong chờ khi nghe tin này. Có người thậm chí đã tạo ra những hình ảnh hài hước từ sự im lặng của Huy Popper này.

Dù vậy, nếu nhìn từ một góc nhìn khác, người hâm mộ có thể yên tâm rằng nếu nhân sự có hành vi vi phạm, mặc dù không có thông báo chính thức, nhưng những người này sẽ nhận án phạt từ BTC. Điều này đảm bảo sự công bằng và đồng nhất trong việc xử lý những vi phạm trong làng Liên Quân.

Trước đó, có tin đồn cho biết BLV Huy Popper đã bị fan quốc tế chỉ trích vì có lời lẽ xúc phạm, bất lịch sự và thiếu thể thao với người hâm mộ đội tuyển Liên Quân Thái Lan trong giải APL hồi tháng 7/2023. Tuy nhiên, Huy Popper đã viết một bức thư xin lỗi chân thành, khẳng định rằng anh không hề có ý định xúc phạm khán giả Thái Lan mà chỉ muốn chia sẻ niềm vui với chiến thắng của Saigon Phantom trên livestream cá nhân. Anh cũng thừa nhận rằng cảm xúc thái quá đã dẫn tới những lời nói vượt quá tầm kiểm soát.

Với sự trở lại của BLV Huy Popper, chắc chắn rằng mọi người đều đang trông ngóng những phần trình diễn đặc biệt và chất lượng của anh trong mùa giải Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2023 lượt về. Một lần nữa, anh đã chứng minh được tài năng và sự không thể thiếu của mình trong cộng đồng Liên Quân.

Trang Tin Game

BLV Liên Quân chuyên nghiệp

BLV Liên Quân chuyên nghiệp

Huy Popper “tái xuất”.

BLV Liên Quân chuyên nghiệp

Nhiều fan không biết anh chàng dính án vì lý do gì.

BLV Liên Quân chuyên nghiệp

Người xem chế ảnh hài hước về sự im lặng khó hiểu.

Related Articles

Back to top button