eSports

Bộ ảnh “vô tri” của dàn sao LCK: Chủ đề mới cho trò chơi xếp hình nổi tiếng thế giới

Màn “chế biến” bộ ảnh thẻ của các tuyển thủ nổi tiếng LCK đã khiến cộng đồng LMHT không thể nhịn được cười. Trước khi ASIAD chính thức khởi tranh, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đã được một phen xôn xao khi hình ảnh chụp làm hồ sơ của các tuyển thủ Hàn được công bố. Đây là hình ảnh của những tuyển thủ thuộc top 4 LCK – những ứng cử viên trong danh sách đề xuất ban đầu sẽ được tuyển chọn để trở thành đại diện LMHT của Hàn Quốc tranh tài tại ASIAD.

Những bức ảnh “siêu dìm hàng” của các tuyển thủ LCK

Chỉ có điều, mỗi bức ảnh là một lần khán giả LMHT được một phen bất ngờ. Bởi lẽ, phía chụp ảnh của KeSPA lại không hề có bất kỳ chỉnh sửa nào cho các tuyển thủ, nếu không muốn nói là “chụp sao để vậy”. Trong số này, có không ít hình ảnh có thể xếp vào loại “dìm” tuyển thủ cực nặng, như ảnh của Ruler là ví dụ tiêu biểu.

Môn LMHT tại ASIAD đã kết thúc được một thời gian, nhưng rõ ràng, độ nóng của sự kiện vẫn còn âm ỉ. Như mới đây, những bức “ảnh thẻ dìm hàng” ngày nào của các tuyển thủ Hàn lại được dân mạng “khơi lại” và lồng ghép vào trò chơi Candy Crush Saga nổi tiếng thế giới.

Các ảnh thẻ trên bất ngờ bị lồng ghép vào tựa game nổi tiếng

Theo đó, không rõ là một ứng dụng mô phỏng thực sự hay một đoạn clip được cắt ghép khéo léo, mà trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh thẻ của các tuyển thủ được đưa vào trò chơi, và có những hiệu ứng chuyển động không khác gì Candy Crush. Đáng chú ý, sau khi người chơi “phá đảo” thành công, thì hình nền chính sẽ hiện ra bức ảnh của Faker. Tất nhiên, bức ảnh này cũng là ảnh thẻ Faker chụp trong dịp tập trung chuẩn bị ASIAD.

Sự quan tâm lớn của cộng đồng LMHT

Đoạn clip đã thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng LMHT, cả tại LCK lẫn quốc tế. Thậm chí không ít ý kiến đề nghị gửi cho các tuyển thủ khi họ livestream để chờ phản ứng của dàn sao LCK khi chứng kiến ảnh thẻ của bản thân trở thành nguồn cảm hứng cho tựa game xếp hình đình đám.

Ảnh: Trang Tin Game

Đọc thêm: Trang Tin Game

Related Articles

Back to top button