Game Online

Chê bai nhân vật mới trong Genshin Impact: YouTuber nam nhận chỉ trích và đe dọa

Đứng trước sự chỉ trích

Một YouTuber nổi tiếng phải đối mặt với những lời chỉ trích và cả những phút hoảng sợ

Tranh cãi không là gì mới trong cộng đồng game, và có lúc, những quan điểm khác nhau lại tạo thêm phần thú vị cho trò chơi. Genshin Impact không phải là ngoại lệ. Mỗi khi có bản cập nhật với việc giới thiệu nhân vật và vũ khí mới, các ý kiến trái chiều nổ ra trên các diễn đàn. Trường hợp giới thiệu Thủy Thần Furina lần này cũng không khác biệt. Tuy nhiên, câu chuyện đã đi quá xa khi anh chàng YouTuber Bwaap trở nên phản cảm với nhận xét của mình.

Chê bai nhân vật mới của Genshin Impact quá đà, nam YouTuber nhận vô số chỉ trích, bị dọa tới phát hoảng

Theo đó, Bwaap là một YouTuber nổi tiếng trong cộng đồng Genshin Impact và Honkai: Star Rail. Anh ta thường thẳng thắn trong những phát biểu trên sóng livestream. Lần này, khi đến với vùng đất mới Fontaine, Bwaap đã chỉ trích một cách gay gắt về Thủy Thần Furina. Không chỉ chê bai ngoại hình và sức mạnh, anh còn thể hiện sự ghét bỏ với tính cách và cách ứng xử của nhân vật mới này. Ngay sau đó, Bwaap đã còn đăng một tweet ám chỉ rằng Furina là một trong những nhân vật phiền phức nhất của Genshin Impact, dù mới xuất hiện chưa lâu.

Chê bai nhân vật mới của Genshin Impact quá đà, nam YouTuber nhận vô số chỉ trích, bị dọa tới phát hoảng

Phản ứng dữ dội

Sau tweet của Bwaap, anh ta đã nhận được vô số chỉ trích từ những người yêu mến Genshin Impact cũng như những fan của Thủy Thần Furina. Phản ứng từ fan hâm mộ thậm chí còn trở nên bạo lực và đe dọa. Có những bình luận yêu cầu địa chỉ nhà của Bwaap, với ý định quấy rối anh ta.

Chê bai nhân vật mới của Genshin Impact quá đà, nam YouTuber nhận vô số chỉ trích, bị dọa tới phát hoảng

Thực tế, đây không phải lần đầu Bwaap gặp phải những phản ứng mạnh mẽ với những phát biểu thẳng thắn của mình. Chưa biết anh có xóa video và tweet hay không, nhưng điều này cho thấy những sự căng thẳng và tính độc hại đôi khi có thể gắn liền với cộng đồng Genshin Impact. Việc thể hiện quan điểm cá nhân về một nhân vật trong trò chơi như Bwaap không có gì sai, nhưng nếu bạn không đồng ý, hãy trao đổi một cách lịch sự và có lý. Đó mới là cách cư xử có văn hóa của game thủ.

Related Articles

Back to top button