Game Online

Đổi hướng từ game online sang game đơn chơi, công ty phát hành chấp nhận lỗ để tạo nên tác phẩm xuất sắc

Sự chú ý đổ dồn lên tựa game này

Cái tên đang được nhắc đến đó là Avowed – một sản phẩm đáng mong chờ từ nhà sản xuất Obsidian Entertainment. Ban đầu, Avowed được thiết kế như một tựa game online nhập vai cộng tác trước khi studio này quyết định chuyển đổi thành trò chơi Single Player, nâng cao tính khám phá và tường thuật. Quyết định này được đưa ra chỉ trong vòng tám tháng – một lựa chọn đầy dũng cảm từ phía Obsidian Entertainment.

Đổi từ game online sang một người chơi, công ty phát hành chấp nhận lỗ để tạo nên tác phẩm xuất sắc

Sẵn sàng thay đổi để hoàn thiện trò chơi

Để thực hiện sự thay đổi này, Obsidian Entertainment sẽ phải điều chỉnh toàn bộ thiết kế của trò chơi để phù hợp với điểm mạnh của riêng mình. Lưu ý rằng, trước đó, Obsidian Entertainment đã nổi tiếng với các tựa game có cách chơi tương tự như Fallout: New Vegas hoặc The Outer Worlds vào năm 2019. Trừ việc biến Avowed thành một tựa game đáng chú ý hơn, việc thay đổi này chắc chắn sẽ gây thiệt hại không nhỏ cho công ty. Obsidian Entertainment cũng thực tế khi chia sẻ rằng ban đầu, Avowed được hướng tới việc trở thành trò chơi cộng tác nhằm thu hút tài trợ và tạo doanh thu.

Đổi từ game online sang một người chơi, công ty phát hành chấp nhận lỗ để tạo nên tác phẩm xuất sắc

Khám phá thế giới phép thuật đa dạng

Avowed sẽ được thiết lập trong cùng vũ trụ với series Pillars of Eternity của Obsidian và diễn ra tại Living Lands – một quốc gia mang nhiều nền văn hóa và chủng tộc, trong đó tốt nhất là tộc người lùn. Từ đây, người chơi sẽ được thoải mái khám phá thế giới phép thuật đa dạng, cùng với những trận chiến và thử thách hấp dẫn.

Đổi từ game online sang một người chơi, công ty phát hành chấp nhận lỗ để tạo nên tác phẩm xuất sắc

Tận dụng lợi thế và sự thoải mái

Obsidian Entertainment cũng đã thừa nhận sau một thời gian suy nghĩ, họ muốn tận dụng tối đa lợi thế và điều mà họ làm tốt nhất thay vì chỉ theo đuổi lợi nhuận nếu tạo ra một tựa game đa người chơi.

Với sự thay đổi đầy táo bạo này, Avowed hứa hẹn sẽ trở thành một tác phẩm đáng xem và đáng chú ý trên thị trường game. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và xem nhé!

Related Articles

Back to top button