Game Online

Trò chơi hấp dẫn bị gỡ khỏi Steam, người chơi háo hức với tin vui và cái kết “đắng lòng”

Không ít game thủ đã kỳ vọng để rồi phải thất vọng tràn trề ngay sau đó.

Lý do gỡ bỏ trò chơi trên Steam

Có rất nhiều lý do khiến một tựa game bị gỡ khỏi Steam. Điều này có thể xuất phát từ việc xảy ra rắc rối với các vấn đề liên quan đến bản quyền hoặc là vi phạm những quy định từ phía Steam. Đơn giản hơn, có thể vì nhà phát hành muốn thu hồi sản phẩm để tránh chỉ trích hoặc cải thiện chất lượng của tựa game. Nhưng đôi khi, trò chơi cũng bị gỡ khỏi Steam vì những lý do gây ngỡ ngàng và khiến người chơi trở nên “bàng hoàng” với những suy đoán của mình.

Game bom tấn bất ngờ bị gỡ khỏi Steam

Assassin’s Creed IV: Black Flag – một sự bất ngờ đắng lòng

Một trong những bom tấn thành công nhất của Ubisoft trong những năm gần đây là Assassin’s Creed IV: Black Flag. Tuy nhiên, vào một ngày đẹp trời, trò chơi này bất ngờ biến mất khỏi Steam mà không có bất kỳ thông báo chính thức nào. Thay vì làm cho các game thủ cảm thấy thất vọng, điều này lại mang lại sự háo hức và mong chờ. Lí do là vì trước đó đã xuất hiện tin đồn rằng Ubisoft sẽ tung ra một phiên bản làm lại của Assassin’s Creed IV: Black Flag theo mong muốn của đông đảo người chơi. Tuy nhiên, sự thật lại khiến cho người chơi cảm thấy thất vọng.

Game bom tấn bất ngờ bị gỡ khỏi Steam

Tình hình mới nhất của Assassin’s Creed IV: Black Flag

Sau một thời gian im lặng, Ubisoft mới đây đã công bố thông tin về tình hình hiện tại của Assassin’s Creed IV: Black Flag. Theo đó, những fan hâm mộ mong đợi sẽ có phiên bản hành trình khác của Edward Kenway và thủy thủ đoàn sẽ phải chờ đợi lâu hơn. Ubisoft đã khẳng định rằng việc gỡ bỏ bom tấn này khỏi Steam chỉ là do sự cố kỹ thuật và hiện tại, nhóm phát triển đang nỗ lực hết sức để đưa trò chơi trở lại nền tảng trong thời gian sớm nhất.

Game bom tấn bất ngờ bị gỡ khỏi Steam

Sự việc đang xảy ra

Thực tế, điều này hoàn toàn có lý do khi trước đó đã có thông tin rằng Assassin’s Creed IV: Black Flag sẽ được làm lại và phát triển bởi Ubisoft chi nhánh Singapore. Tuy nhiên, trong lúc này, nhóm phát triển này đang bận rộn chuẩn bị cho màn ra mắt của Skull and Bones sau rất nhiều lần trì hoãn. Đáng chú ý, Skull and Bones là một tựa game được lấy cảm hứng từ Assassin’s Creed IV: Black Flag. Do đó, siêu phẩm đình đám của series Assasin’s Creed có thể chỉ được làm lại sau khi Skull and Bones hoàn thành. Câu hỏi là liệu Skull and Bones sẽ ra mắt vào thời điểm nào sau 3 lần trì hoãn này.

Nguồn: Trang Tin Game

Related Articles

Back to top button