Game Mobile

“Tiểu Hý – Nữ thần TikTok lên tiếng trước tin đồn nhạy cảm”

Tiểu Hý, cô nàng “vợ quốc dân” nổi tiếng trên mạng xã hội, đã phải đối mặt với những chỉ trích đáng buồn. Mệt mỏi sau những cuộc tấn công từ cư dân mạng, Tiểu Hý đã lên tiếng trần tình với những tin đồn đầy thị phi.

Hồi mở đầu năm 2021

Với video nhún nhảy theo bài hát “Hạ Còn Vương Nắng”, Tiểu Hý đã nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng được biết đến bởi hàng nghìn người. Fanpage của cô nàng hiện có hơn nửa triệu người theo dõi, trang cá nhân trên TikTok cũng có gần 3 triệu lượt theo dõi. Tuy vậy, sự nổi tiếng cũng đồng nghĩa với những tai tiếng và những cuộc tấn công không đáng có từ cư dân mạng.

Tiểu Hý

Những tai tiếng gần đây

Mới đây, Tiểu Hý đã bị đặt nghi vấn với một đoạn clip nhạy cảm. Trước sự việc này, không chỉ có những lời bênh vực, gợi ý về cách nhận diện nữ chính không phải là Tiểu Hý, mà còn có những lời chỉ trích, “tấn công” vào trang cá nhân của cô nàng. Điều đáng nói hơn cả, có người còn liên lạc với cô nàng để “xin link”.

Trong quá khứ, khi vướng vào những lùm xùm tương tự vào tháng 9/2021, Tiểu Hý đã lên tiếng phủ nhận những thông tin tiêu cực trên mạng xã hội: “Mong mọi người xem kỹ trước khi chia sẻ những thông tin tiêu cực lên mạng xã hội. Em nói giọng Bắc mà”. Tuy nhiên, giờ đây, Tiểu Hý đã trở nên quyết liệt hơn và đầy thách thức: “Thiên link link địa link link, bạn nào có link thì mang gửi mình với. Em xin đính chính lại là em không biết bạn gái trong clip đó là ai và cũng không phải em. Ai có link của mình thì gửi em xin hậu tạ luôn ạ”.

Tiểu Hý

Cầu xin cuộc sống bình yên

Tiểu Hý không giấu được sự mệt mỏi với những cuộc tấn công trái chiều: “Cuộc sống chưa đủ mệt mỏi hay sao, mà mọi người còn cứ cố bày trò làm vậy với em? Từ hôm qua tới giờ cả đống người ib (nhắn tin) cho em, dùng những câu nói khiến em cảm thấy tổn thương sâu sắc thật sự. Dỗi thật! Chỉ muốn có cuộc sống bình yên thôi mà thị phi cứ đeo bám thất vọng! Clip này từ bao nhiêu năm rồi. Bao nhiêu người xem video rồi mà còn bảo đấy là em thì chịu”.

Nguyễn Thủy Tiên alias Tiểu Hý

Để những bạn chưa biết, Tiểu Hý có tên thật là Nguyễn Thủy Tiên và đã từng trở thành hiện tượng mạng từ đầu năm 2021 với clip nhảy trên nền nhạc “Hạ Còn Vương Nắng”. Ngay sau đó, Tiểu Hý được mọi người gọi là “vợ quốc dân”. Dù được biết đến rất nhiều, cô nàng vẫn giữ bí mật về cuộc sống riêng tư và không bao giờ tiết lộ chuyện tình cảm trên mạng xã hội.

Nguồn: Trang Tin Game

Related Articles

Back to top button