Game Mobile

Hình ảnh bản đồ GTA 6 bị rò rỉ, fan GTA ngỡ ngàng trước quy mô chưa từng thấy!

Fan GTA phấn khích khi “bắt quả tang” hình ảnh bản đồ siêu khủng trong phần tiếp theo.

Cùng nhau tìm hiểu về những tin đồn xoay quanh Grand Theft Auto 6 (GTA 6) trong những ngày qua. Cộng đồng game thủ đang đưa ra các quan điểm riêng xoay quanh ngày phát hành, cốt truyện, tính năng lối chơi và cả dung lượng lưu trữ của trò chơi. Một tài khoản mạng khẳng định rằng tựa game này sẽ chiếm tới 750GB trên PC và console. Dù không thể khẳng định tính xác thực của thông tin này, nhưng fan GTA có thể dễ dàng tưởng tượng về quy mô cực khủng của trò chơi này. Điều này càng trở nên rõ ràng hơn khi hình ảnh một phần bản đồ GTA 6 bị rò rỉ.

Hình ảnh bản đồ siêu khủng của GTA 6

Cụ thể, một hình ảnh bị rò rỉ đã cho thấy một phần bản đồ thế giới mở của GTA 6 trên Reddit. Dù bị gỡ xuống nhanh chóng nhưng những người dùng Reddit tinh mắt đã kịp thời “bắt gọn” được hình ảnh này. Trên đó, có một nhân vật đang đứng trong khung cảnh của một nhà máy, phía sau là những ngôi nhà, con đường và vùng nông thôn. Quang cảnh này cho thấy một quy mô khổng lồ của bản đồ. Dựa vào báo cáo, chúng ta có thể kết luận rằng hình ảnh bị rò rỉ chỉ là một phần nhỏ của bản đồ GTA 6, cho thấy bản đồ đầy đủ của trò chơi có thể rất lớn.

Trước đó, Rockstar đã chính thức tuyên bố: “Với mỗi dự án mới mà chúng tôi bắt tay làm, mục tiêu của chúng tôi luôn là tiến xa hơn những gì chúng tôi đã thực hiện trước đó. Chúng tôi cũng tự tin xác nhận rằng quá trình phát triển cho phần tiếp theo của Grand Theft Auto đang được tiến hành tốt”.

Giám đốc điều hành Take-Two Interactive lên tiếng

Bên cạnh hình ảnh bản đồ bị rò rỉ, Giám đốc điều hành Take-Two Interactive, Strauss Zelnick đã tiết lộ rằng ngày phát hành GTA 6 có thể sẽ rơi vào ngày 24/10/2024.

Những thông tin này khiến cộng đồng game thủ đang chờ đợi dòng game Grand Theft Auto vô cùng phấn khích, mong chờ một bản đồ khổng lồ và một ngày phát hành đáng chú ý.

Hình ảnh bản đồ mới của GTA 6 bị rò rỉ

Hình ảnh bản đồ mới của GTA 6 bị rò rỉ

Với những thông tin mới nhất về bản đồ GTA 6 và ngày phát hành dự kiến, chúng ta không còn chờ đợi gì nữa mà hãy chuẩn bị sẵn sàng để chào đón một cuộc phiêu lưu lớn mà trò chơi này hứa hẹn mang đến.

Click tại đây để truy cập website Trang Tin Game.

Mọi người hãy chia sẻ suy nghĩ của mình về hình ảnh bản đồ mới của GTA 6 nhé!

Related Articles

Back to top button