Game Mobile

Hướng dẫn chơi Kayn Tốc Chiến với ngọc Đòn Phủ Đầu chuẩn Thách Đấu

Kayn là một trong số những tướng Rừng có khả năng ám sát mạnh mẽ khi ở dạng xanh. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi Kayn Tốc Chiến với ngọc Đòn Phủ Đầu chuẩn Thách Đấu.

Bộ kỹ năng của Kayn Tốc Chiến

Bộ kỹ năng của Kayn Tốc Chiến

Nội tại: Lưỡi Hái Darkin

Kayn sở hữu một vũ khí cổ đại và chiến đấu với Rhaast, gã darkin bên trong để giành quyền kiểm soát. Hoặc Darkin sẽ thắng, hoặc Kayn sẽ làm chủ Rhaast và trở thành Sát Thủ Bóng Tối. Darkin: Hồi máu bằng một phần sát thương kỹ năng gây lên tướng. Sát Thủ Bóng Tối: Gây thêm sát thương trong vài giây đầu khi giao tranh với tướng địch.

Chiêu 1: Trảm

Kayn lướt tới sau đó quét lưỡi hái. Cả hai động tác đều gây sát thương.

Chiêu 2: Phá

Kayn gây sát thương và làm chậm các mục tiêu trên một đường thẳng.

Chiêu 3: Bộ

Kayn có thể đi xuyên địa hình.

Chiêu 4: Nhập

Kayn nhập vào cơ thể một kẻ địch, gây sát thương cực lớn khi thoát ra.

Hướng dẫn xây dựng trang bị và bảng ngọc cho Kayn Tốc Chiến chuẩn Thách Đấu

Trang bị Trấn và giày cho Kayn

Giày Năng Động – nâng cấp: Nghưng Đọng Linh Hoạt

Giày Năng Động

Giày Năng Động là trang bị giày phù hợp nhất cho tướng Sát Thủ với 30 Sức Mạnh Công Kích, 45 Tốc Độ Di chuyển và thêm 8 Xuyên Giáp. Giày Năng Động sẽ giúp tăng khả năng ám sát mục tiêu của Kayn dạng xanh ở giai đoạn đầu trận. Nâng cấp Ngưng Đọng Linh Hoạt sẽ giúp Kayn tồn tại trong các cuộc giao tranh.

Trang bị trấn phái cho Kayn

Kiếm Ma Youmuu

Kiếm Ma Youmuu cung cấp 55 Sức Mạnh Công Kích, 15 Điểm Hồi Kỹ Năng và 15 Xuyên Giáp, cùng với nội tại tăng tốc độ di chuyển ngoài giao tranh và tốc độ đánh khi tấn công tướng địch. Các chỉ số và nội tại trên không thể phù hợp hơn với Kayn dạng xanh.

Dạ Kiếm Draktharr cũng là một trang bị mạnh cho tướng Sát Thủ. Trang bị này có lượng sát thương đầu ra lớn nhất, với 55 Sức Mạnh Công Kích, 10 Điểm Hồi Kỹ Năng và 15 Xuyên Giáp. Kết hợp với nội tại gây thêm sát thương khổng lồ mỗi khi khuất tầm nhìn. Trang bị này giúp Kayn Xanh có thể tiêu diệt mọi tướng địch.

Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Kayn

Trang bị hoàn chỉnh cho Kayn

Trang bị tình huống như Súng Hải Tặc, Áo Choàng Bóng Tối, Giáp Thiên Thần… phù hợp với các trường hợp cụ thể trong trận đấu.

Bảng ngọc hoàn chỉnh cho Kayn Tốc Chiến

Ngọc Đòn Phủ Đầu

Ngọc Đòn Phủ Đầu là một lựa chọn không thể thay thế, gây thêm sát thương chuẩn và nhận một lượng vàng lớn mỗi khi tấn công tướng địch. Đòn Phủ Đầu giúp Kayn có thể Snowball mạnh mẽ ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Cuối trận, Đòn Phủ Đầu cũng đóng góp sát thương đáng kể cho Kayn.

Chúc bạn có trải nghiệm thú vị khi chơi Kayn Tốc Chiến với ngọc Đòn Phủ Đầu chuẩn Thách Đấu!

Related Articles

Back to top button