Game Mobile

Kỳ công sáng tạo hơn 700 trang phục, game thủ Among Us chinh phục cộng đồng

Nếu bạn đã từng trải nghiệm tựa game Among Us, chắc hẳn bạn cũng đã thích thú khi được “phối đồ” cho nhân vật của mình. Thông qua hệ thống đạo cụ và bảng màu sắc đặc trưng, đội Phi Hành Đoàn (Crewmates) có thể xuất hiện dưới hàng trăm diện mạo khác nhau. Điều đó đã tạo cơ hội cho người chơi tỏa sáng với sức sáng tạo phong phú của mình. Trong suốt hơn 5 năm qua, đã có rất nhiều phiên bản “độc lạ” được “trình làng”.

Kỳ công sáng tạo hơn 700 trang phục, game thủ Among Us gây "sốc"
Hình ảnh Crewmates với những trang phục sáng tạo

Người chơi Among Us có thể tự tay sáng tạo ra những trang phục mới, độc đáo. Gần đây, một tài khoản Reddit đã chia sẻ một bản thiết kế đầy tâm huyết. Anh chàng này đã tạo ra hơn 700 phiên bản Crewmates khác nhau từ những ý tưởng thú vị trong quá trình chơi game.

Kỳ công sáng tạo hơn 700 trang phục, game thủ Among Us gây "sốc"
Những trang phục sáng tạo của người chơi quốc tế

Không chỉ là một hay vài ý tưởng, con số 700 đã khiến cộng đồng quốc tế “sốc” khi lần đầu tiên chứng kiến. Đáng nói, những trang phục này đều là sản phẩm riêng không bị trùng lặp đặc điểm với nhau. Để hoàn thành dự án “để đời” này, anh chàng game thủ đã phải mất tới hơn 5 tháng cho việc tổng hợp và phân loại màu sắc, đạo cụ vô cùng kỳ công.

Bài đăng này nhanh chóng được lan tỏa rộng rãi trên khắp các diễn đàn. Hầu hết người xem đều trầm trồ khen ngợi mức độ kiên trì của game thủ này. Có thể khẳng định, sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng đã khiến công sức bỏ ra đáng được đền đáp.

Kỳ công sáng tạo hơn 700 trang phục, game thủ Among Us gây "sốc"
Thành quả ấn tượng của tài khoản trên

Dù không được nhà phát hành phê duyệt, nhưng đây lại là cách mà game thủ Among Us thể hiện cá tính cũng như tư duy thẩm mỹ đối với nhân vật yêu thích. Mỗi trang phục đều ẩn chứa một câu chuyện tâm huyết mà họ muốn gửi gắm tới cộng đồng.

Nếu bạn cũng đam mê với trò chơi Among Us, hãy cùng khám phá thêm nhiều tin tức và thông tin thú vị khác tại Trang Tin Game nhé!

Related Articles

Back to top button