eSports

Những lý do để tin tưởng LMHT Việt Nam có thể giành huy chương bạc? Chính từ “cơn địa chấn” của GAM

Đội LMHT Việt Nam hoàn toàn có cơ sở để đạt thành tích cao tại ASIAD sắp tới.

Việt Nam đã nhận được một bảng đấu thuận lợi với sự góp mặt của Nhật Bản và Palestine. So với bảng đấu của Hàn Quốc, Việt Nam được xem là có “dễ thở” hơn và có nhiều lợi thế. Khi tiến vào vòng Tứ kết, Việt Nam cũng sẽ gặp những đối thủ không được đánh giá cao. Đối thủ lớn nhất của Việt Nam lần này, trừ trận chung kết, có lẽ là Đài Bắc Trung Hoa.

LMHT Việt Nam được tin sẽ có thể tiến xa tại ASIAD

Với những đối thủ yếu hơn rất nhiều, khả năng Việt Nam tiến vào chung kết hoàn toàn có cơ sở. SofM và các học trò của mình đã giành được sự tin tưởng của người hâm mộ Việt Nam tại ASIAD.

Hành trình không thể đơn giản hơn

Bảng đấu của Việt Nam có vẻ khá đơn giản. Mặc dù không thể coi thường Nhật Bản khi có nhiều tuyển thủ danh tiếng như Yutapon, Gismo. Tuy nhiên, các đội tuyển LJL chưa bao giờ có kết quả khả quan khi đối đầu với VCS tại các giải đấu quốc tế (MSI, CKTG), kể cả khi có những tuyển thủ người Hàn trong đội hình.

Hành trình vòng bảng của LMHT Việt rất dễ dàng

Khoảng cách trình độ khó san lấp

3/6 thành viên của đội hình tuyển LMHT Việt Nam đã trải qua một kỳ MSI đáng quên và thua đội thuộc nhóm wildcards. Tuy nhiên, đó chỉ là chuyện của MSI. Movistar R7 luôn là đối thủ quen thuộc của các giải LMHT quốc tế. Trong khi đó, các đối thủ khác như Palestine thậm chí còn không có bất kỳ thông tin nào. Chỉ cần thi đấu tập trung, chiến thắng dễ dàng nằm trong tầm tay của tuyển thủ Việt Nam.

Các đối thủ của LMHT Việt Nam thì có đội thậm chí còn không thể tra cứu thông tin

Do đó, khoảng cách trình độ quá lớn là lý do để tin tưởng Việt Nam sẽ tiến rất xa. Thành viên của đội LMHT Việt Nam hiện tại, trừ Artemis và Gloryy, đã thi đấu cùng nhau trong nhiều năm và có nhiều kinh nghiệm quốc tế. Hỗ Trợ Bie cũng là thành viên cũ của GAM Esports và chỉ mới chia tay đội đầu năm 2023.

“Cơn địa chấn” mang tên GAM

Các đội tuyển và tuyển thủ VCS luôn mang đến nhiều bất ngờ thú vị. Ở CKTG 2022, GAM đã tạo nên một “cơn địa chấn” khi đánh bại Top Esports – Á quân LPL Mùa Hè 2022 chỉ sau vòng bảng.

LMHT Việt Nam hoàn toàn có thể gây bất ngờ như GAM năm xưa

Tại ASIAD lần này, LMHT Việt Nam không gánh chịu bất kỳ áp lực nào. Với tâm thế thoải mái, các tuyển thủ Việt Nam sẽ tạo ra những bất ngờ. Trong đội hình hiện tại, có 4/6 thành viên đã tham gia trong chiến tích đánh bại TES trước đó.

Related Articles

Back to top button