eSports

Những tướng hứa hẹn làm mưa làm gió trong ĐTCL mùa 9.5

Dưới đây là danh sách những tướng tiềm năng có thể thống trị meta của ĐTCL mùa 9.5 sắp tới.

Gangplank

Anh chàng “Khủng bố biển cả” được xem là đại diện của tộc Bilgewater trong mùa 9.5 sắp tới, khi game thủ trông đợi sức mạnh đáng kinh ngạc từ anh. Đơn vị này được đánh giá cực kì mạnh tại máy chủ thử nghiệm (PBE) nhờ kỹ năng “Triệu hồi một chiến thuyền lao vào đội hình địch và gây sát thương diện rộng” cùng cơ chế đánh xa – đánh gần gây sát thương lớn. Điều đó khiến Gangplank trở thành một trong những tướng 5 vàng mạnh mẽ nhất.

Gangplank

Ngoài ra, Gangplank còn là một đồng đội tiềm năng cho những tướng mạnh như Bel’Veth và Aatrox nhờ khả năng kháng hiệu ứng đáng kể. Sự xuất hiện của Gangplank trong tương lai có thể làm tăng sức mạnh cho chiến thuật sử dụng Huyền Thoại Aurelion Sol để lên cấp 9.

Fiora

Đây chắc chắn là một tượng đài được nhiều game thủ hết lòng tin tưởng trong ĐTCL mùa 9.5. Với tộc Demacia, việc xây dựng trang bị cho Fiora trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần có Quyền Năng Khổng Lồ, Bàn Tay Công Lý và 1 Trang Bị Ánh Sáng từ Demacia, Fiora có thể gây sát thương cực kì hiệu quả. Đặc biệt, kỹ năng “Điệu Valse Tử Thần” của “Nữ Kiếm Sư” giúp hạ gục tướng chống chịu nhanh chóng hơn. Với đầy đủ trang bị, Fiora có thể dịch chuyển xuống hàng sau và tiêu diệt chủ lực đối thủ một cách đơn giản.

Fiora

Silco

Sự trở lại của Silco trong ĐTCL mùa 9.5 khiến nhiều người chơi bất ngờ. Lần này, quân cờ này hứa hẹn mang đến sự mạnh mẽ cho cả đội hình Phù Thủy và Zaun nhờ kỹ năng độc đáo của mình. Chiêu thức “Ném Shimmer” của Silco không chỉ hồi máu cho đồng minh mà còn gây sát thương lên đối thủ. Điều này làm tăng sức mạnh cho tuyến trước của đội hình và giúp những tướng chống chịu như Shen và Taric trở nên “bất diệt” khi có Silco ở bên.

Silco

Với bộ kỹ năng mạnh mẽ và khả năng đặc biệt, những tướng mới như Silco, Gangplank và Fiora đang tỏ ra rất hứa hẹn. Chắc chắn đây sẽ là những tướng thống trị lối chơi khi phiên bản mới chính thức ra mắt. Hãy tiếp tục theo dõi để nắm thêm thông tin thú vị về Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5!

Related Articles

Back to top button