Game Online

Thêm game đua xe mới với dàn nhân vật hoạt hình nổi tiếng mới được tiết lộ

DreamWorks All-Star Kart Racing và DreamWorks Trolls Remix Rescue: Điểm mặt hai tựa game mới nhất của DreamWorks

DreamWorks All-Star Kart Racing

DreamWorks All-Star Kart Racing sẽ có sự góp mặt của 20 nhân vật đến từ nhiều bộ phim hoạt hình nổi tiếng của DreamWorks Animation, bao gồm Shrek, Po, Tigress, Boss Baby, Puss in Boots, Hiccup, Astrid, và nhiều nhân vật khác. Mỗi nhân vật sẽ có một chiếc xe đua độc đáo, không trùng lặp với bất kỳ ai khác, và người chơi có thể tùy chỉnh chiếc xe đua này.

12 năm trôi qua kể từ khi DreamWorks Super Star Kartz ra mắt trên Xbox 360, Wii, PlayStation 3, Nintendo DS và Nintendo 3DS. Đây là trò chơi cuối cùng của DreamWorks Animation được phát hành bởi Activision.

Trong All-Star Kart Racing, người chơi sẽ được trải nghiệm lái xe ở nhiều địa điểm quen thuộc lấy cảm hứng từ các bộ phim DreamWorks Animation, bao gồm Vương quốc xa xôi (Shrek), thị trấn Bergen (Trolls), Vùng đất linh hồn (Kung Fu Panda), Tập đoàn Baby (The Boss Baby) và Sở thú thành phố New York (Madagascar). Poppy, Branch, Barb, Cooper và những nhân vật khác từ Trolls sẽ tổ chức mỗi cuộc đua và giúp người chơi tăng sức mạnh. Sư phụ Oogway từ Kung Fu Panda và tử thần Wolf từ Puss In Boots: The Last Wish sẽ là hai nhân vật độc quyền trong phiên bản Digital Deluxe.

Trò chơi mới DreamWorks Trolls Remix Rescue

DreamWorks Trolls Remix Rescue

DreamWorks cũng giới thiệu một trò chơi phiêu lưu mới mang tên DreamWorks Trolls Remix Rescue. Trong trò chơi này, người chơi sẽ nhập vai thành một trong các nhân vật như Poppy, Branch, Guy Diamond,… hoặc tự thiết kế một nhân vật Troll theo ý muốn của bản thân.

Cả hai trò chơi sắp được phát hành

GameMill Entertainment

GameMill Entertainment sẽ phát hành cả hai trò chơi trên Nintendo Switch, PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X và S, Xbox One và Steam vào cuối năm 2023. DreamWorks All-Star Kart Racing được phát triển bởi Bamtang Games, còn DreamWorks Trolls Remix Rescue được phát triển bởi Petit Fabrik.

Related Articles

Back to top button