Game Online

Một tựa game mới về The Lord of the Ring sắp ra mắt: Sự thành công hay thất bại?

Có phải các tựa game về The Lord of the Ring không đạt được nhiều thành công gần đây?

Dù không thể phủ nhận rằng The Lord of the Ring là một trong những bộ phim hấp dẫn và sở hữu nội dung hùng vĩ, nhưng các nhà làm game dường như gặp khó khăn khi khai thác chủ đề này. Đa số các tựa game với bối cảnh The Lord of the Ring không đạt được thành công đáng kể, thậm chí một số đã trở thành thảm họa, như The Lord of the Rings: Gollum.

Thêm một tựa game lấy chủ đề về The Lord of the Ring sắp ra mắt, là bom tấn hay sẽ lại thất bại?

The Lord of the Rings: Gollum – Một thất vọng cay đắng

Mặc dù được đánh giá là một bom tấn và có giá bán lên đến 49,99$, The Lord of the Rings: Gollum lại gây thất vọng cho đại đa số game thủ. Trò chơi này được xem là một trong những tựa game tồi nhất năm 2023. Vì vậy, người ta đã bất ngờ khi nghe tin rằng vào tháng 10 này, một tựa game lấy chủ đề The Lord of the Ring với quy mô lớn khác sẽ ra mắt.

Thêm một tựa game lấy chủ đề về The Lord of the Ring sắp ra mắt, là bom tấn hay sẽ lại thất bại?

The Lord of the Rings: Return to Moria – Trở lại với chủ đề đặc trưng

Tựa game đáng chú ý trong lần này là The Lord of the Rings: Return to Moria. Trò chơi này sẽ theo đuổi cốt truyện của series và tái hiện những địa danh quen thuộc như Cổng Dimrill và Cầu thang vô tận. Trong trò chơi, người chơi sẽ gặp lại đội ngũ người lùn quen thuộc, người sẽ tham gia vào việc thiết kế và xây dựng những công trình đặc biệt. Điều thú vị là The Lord of the Rings: Return to Moria cũng hỗ trợ chế độ chơi đa người, cho phép tối đa 8 người tham gia, đây sẽ là điểm nhấn quan trọng thu hút sự quan tâm của người chơi.

Thêm một tựa game lấy chủ đề về The Lord of the Ring sắp ra mắt, là bom tấn hay sẽ lại thất bại?

Ngày ra mắt và giá bán

The Lord of the Rings: Return to Moria dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 24/10 tới đây. Tuy nhiên, trò chơi này sẽ không được phát hành miễn phí và có giá bán lên tới 40$ trên Epic Games Store.

Related Articles

Back to top button