Game Mobile

Người dùng “không nói một lời” theo dõi streamer nổi tiếng trong 100 tháng – Fan bị idol nghi ngờ

Streamer là công việc đòi hỏi sự tương tác sôi nổi từ người hâm mộ để gắn kết với công việc của mình. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có những fans quá nhiệt tình và quan tâm đến mức khiến mọi chuyện đi quá xa. Hãy xem câu chuyện của người dùng Valkyrae chẳng hạn, người hâm mộ này đã thường xuyên làm phiền, nhắn tin liên tục, thậm chí làm phiền bạn bè của cô streamer.

Nhưng không phải lúc nào việc này xảy ra. Gần đây, nam streamer người Úc Mathil đã bất ngờ và lo lắng khi phát hiện một người dùng đặc biệt. Người này đã đăng ký theo dõi Mathil trong 100 tháng liên tục, tức là 8 năm, mà lại không đồng nào nhắn tin. Chàng streamer Twitch này đã mệt mỏi gọi người này là “kẻ tâm thần” vì sự im lặng của họ.

Mathil đã công khai thông tin về tài khoản của người dùng này và cho biết họ không có tin nhắn nào. Anh chàng streamer còn nhận xét: “Thật lòng mà nói, bạn giống như một kẻ tâm thần. Làm sao bạn có thể không viết bài, có rất nhiều điều xảy ra xung quanh bạn mà…”.

Trước đó, trong lúc đang chơi Path of Exile, Mathil đã nhận được thông báo về người dùng này, một trong những fans trung thành nhất của anh đã đăng ký theo dõi anh trong 100 tháng liên tục. Đây thực sự là một thành tích đáng kinh ngạc, cho thấy người này đã theo dõi Mathil từ năm 2014.

Theo dõi streamer nổi tiếng trong 100 tháng nhưng "không nói một lời", fan bị idol ngờ vực

Theo dõi streamer nổi tiếng trong 100 tháng nhưng "không nói một lời", fan bị idol ngờ vực

Điều này đặt ra nhiều câu hỏi – Tại sao người hâm mộ này không bao giờ tương tác với Mathil? Lý do gì khiến họ theo dõi streamer trong 100 tháng nhưng không nói một lời nào? Có thể đây là một fan đặc biệt, có sở thích riêng và muốn trải nghiệm việc xem stream một cách yên tĩnh, không muốn tương tác hay gửi tin nhắn.

Người dùng này có thể đã tạo nên một hành trình riêng, lặng lẽ theo dõi streamer mà họ yêu thích, không phụ thuộc vào việc tương tác. Điều này cũng cho thấy rằng không có một cách duy nhất để trải nghiệm việc xem stream, và mỗi người hâm mộ có những cách riêng để thể hiện sự ủng hộ của mình.

Với trường hợp này, dường như người dùng đã tìm thấy niềm vui trong việc theo dõi streamer suốt 100 tháng. Bạn có ngạc nhiên không? Bạn có biết đến những người hâm mộ nào khác như vậy không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi dưới đây!

Trang Tin Game

Related Articles

Back to top button