Công Nghệ

Toàn cảnh về cổng game giải trí ZingPlay qua danh sách video đặc sắc

Tổng quan

Qua danh sách video mới toanh mà gần đây ZingPlay công bố, nhận thấy sứ mệnh trái tim của mình là hướng tới “làm game cho mọi người”, với sự đa dạng về thể loại và phong phú về số lượng game.

Bộ nhận diện thương hiệu mới của ZingPlay

Với sự thống nhất về hình ảnh và âm thanh trong từng video, ZingPlay đã thành công trong việc định hình bộ nhận diện thương hiệu mới của mình – màu cam rực rỡ và hình ảnh chú cáo mạnh mẽ.

Biểu tượng quen thuộc

Mở màn với hình ảnh chú cáo ZingPlay 2019 mạnh mẽ, ngày càng trở nên quen thuộc với người dùng. Mỗi video đều đầy ắp biểu tượng của từng dòng game mà ZingPlay sở hữu: cuộc sống vui vẻ của nông dân trong game nông trại, những quân cờ và nhà gỗ của những game boardgame thuở thơ ấu, hay những đồng xu và lá bài đại diện cho các trò chơi truyền thống của cánh mày râu. Tất cả xuất hiện hài hòa và thu hút trong từng video clip, nhắc nhở người dùng về một cổng game giải trí hàng đầu tại Việt Nam với hơn 30 tựa game phục vụ cho mọi đối tượng, chính như câu hát chủ đề đã khẳng định “ZingPlay – Game cho mọi người”.

Sự đa dạng của ZingPlay

ZingPlay đưa người dùng từ những vườn rau xanh tươi của Farmery đến thế giới ngư dân của iCá. Ngoài ra, ZingPlay còn có hàng loạt game quen thuộc dành cho cánh mày râu.

Âm nhạc chủ đề

Ca khúc chủ đề đã đồng hành cùng ZingPlay suốt những tháng đầu năm 2019 và đã trở thành giai điệu quen thuộc với hàng triệu người chơi của cổng game này. Điệp khúc bắt tai, phối khí hiện đại, lời ca trẻ trung cùng điệu nhảy đáng yêu đã đánh dấu ấn trong lòng người xem qua danh sách video. Đây cũng chính là hình ảnh mà ZingPlay không ngừng xây dựng cho mình: hiện đại, trẻ trung và năng động.

Hình ảnh

zingplay_cong_game_4_everyone_1
zingplay_cong_game_4_everyone_2
zingplay_cong_game_4_everyone_3

Sứ mệnh và tiềm năng

Với sự chuyên nghiệp và bài bản, ZingPlay từng bước ghi lại những dấu ấn về bộ nhận diện thương hiệu mới thông qua mỗi sản phẩm truyền thông, đồng thời thể hiện sự đa dạng và sự biến hóa không ngừng qua hơn 10 năm hoạt động. Không chỉ giới hạn ở Việt Nam, ZingPlay còn mở rộng đến nhiều thị trường mới và theo đuổi ước mơ “mang game Việt đến với thế giới”.

Tải ZingPlay trên GooglePlay: https://rebrand.ly/ZingPlay_Android

Related Articles

Back to top button