Game Mobile

Trên cơ cả giải, PUBG Việt Nam “chấp” bo, khiến các anh Tây “té khói” tại PNC 2023

Không ngoài dự đoán, đội tuyển Việt Nam đang khiến giải đấu PNC 2023 trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết!

Thần tượng của làng PUBG quốc tế

Vừa qua, đội tuyển PUBG Việt Nam đã xuất sắc tham gia PUBG Nation Cup 2023 (PNC 2023). Đây là một trong những giải đấu lớn có tầm ảnh hưởng toàn cầu. Năm nay, PNC đã diễn ra tại Hàn Quốc với sự tham gia của 16 quốc gia. Đội tuyển Việt Nam, được đánh giá là một đối thủ đáng gờm, được xem là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch 100.000 USD, nhờ thành tích Á quân mùa trước.

Trên cơ cả giải, PUBG Việt Nam "chấp" bo, khiến các anh Tây "té khói" tại PNC 2023
Đội tuyển Việt Nam được cộng đồng PUBG quốc tế đánh giá rất cao ở mùa giải PNC 2023.

Thống trị ngôi vị hàng đầu

Qua 2/3 ngày thi đấu, các chàng trai Việt đã khẳng định vị thế của nước nhà khi dẫn đầu danh sách tổng. Điều đáng chú ý là trong 12 trận đấu, đội tuyển Việt Nam chưa từng thất bại. Họ thậm chí còn tránh xa được sự truy đuổi của các đối thủ, khiến cho họ luôn điều khiển trò chơi và đạt được thế thượng phong tại giải đấu năm nay.

Trên cơ cả giải, PUBG Việt Nam "chấp" bo, khiến các anh Tây "té khói" tại PNC 2023
Cơ hội vươn lên là rất cao, khi chỉ còn cách đội đứng đầu 9 điểm.

Phong cách thi đấu đội tuyển Việt Nam

Lý giải cho thành công này, chính là vì các tuyển thủ Việt Nam đang rất tự tin và sẵn lòng đấu tranh để đạt thành tích cao nhất. Trên hầu hết các trận đấu, đội tuyển Việt Nam luôn có số điểm hạ gục cao nhất, nhờ phong cách chơi cầu thủ đa tài. Đặc biệt, 4 tay súng Việt Nam đã hạ gục thành công 37 đối thủ “Tây”, giành được 12 điểm và đạt tổng cộng 98 điểm trước sự kinh ngạc của cộng đồng quốc tế.

Trên cơ cả giải, PUBG Việt Nam "chấp" bo, khiến các anh Tây "té khói" tại PNC 2023
Sự trùng hợp này khiến cho những fan hâm mộ trong nước vô cùng thích thú.

Vươn tới đỉnh cao

Đúng như đã nói về màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam, chỉ có thể nói lên hai từ: “đẳng cấp”. Với phong độ hiện tại, việc đuổi kịp và vượt qua đối thủ Hàn Quốc không phải là một thử thách khó khăn khi còn 6 trận đấu trong ngày cuối cùng. Hãy cùng tiếp tục ủng hộ cho những tay súng trẻ đầy tài năng, giúp họ có thêm động lực để giành lấy ngôi vị vô địch danh giá của PNC 2023.

Đọc thêm về Trang Tin Game để cập nhật những tin tức mới nhất về PUBG!

Related Articles

Back to top button