Game Online

Tuyên bố có thẻ game chưa từng có sự kết hợp độc đáo với “Pikachu”, chàng trai đang rao bán với giá bất thường

Sự nổi tiếng của Pokemon TCG và sự quan tâm từ người hâm mộ

Kể từ lâu, Pokemon TCG (Trading Card Game) đã trở thành một trong những trò chơi được nhiều người quan tâm và yêu thích trong những năm gần đây. Bất kể The Pokemon Company tung ra bao nhiêu sản phẩm mới, người hâm mộ trò chơi này vẫn thích sưu tập và giao dịch những thẻ bài cũ, hy vọng rằng chúng sẽ có giá trị tăng lên theo thời gian nhờ tính độc đáo của chúng. Nhu cầu này đã tạo ra một thị trường giao dịch Pokemon TCG sôi động và đôi khi, thậm chí, đã xuất hiện những cuộc rao bán kỳ lạ chưa từng thấy trong lịch sử.

Tuyên bố có thẻ game độc nhất vô nhị với chữ ký của Pikachu

Sự xuất hiện của thẻ Pikachu đầy độc đáo

Gần đây, người hâm mộ Pokemon đã bất ngờ khi thấy một bài đăng rao bán thẻ Pikachu vô cùng độc đáo. Điều đặc biệt ở thẻ bài Pokemon này là hình in của Pikachu, giống như bất kỳ thẻ bài thông thường nào khác. Tuy nhiên, điểm độc đáo nằm ở chỗ chủ nhân của thẻ có ghi chú rằng đây là một thẻ bài ký tên bởi chính Pikachu – chú chuột điện nổi tiếng trong loạt truyện tranh và anime này. Anh chàng cũng chia sẻ rằng thẻ bài vẫn giữ nguyên như mới, và chữ ký của Pikachu được anh chàng nhận được trong một lần đi chơi bóng cùng chú chuột điện.

Tuyên bố có thẻ game độc nhất vô nhị với chữ ký của Pikachu

Mức giá “trên trời” và sự nghi ngờ từ cộng đồng

Với sự độc đáo của tấm thẻ, chàng trai đã đặt mức giá “trên trời”, khoảng 285 bảng Anh (hơn 8,5 triệu VND). Tất nhiên, không ai tin vào chuyện chữ ký thật của Pikachu, hoặc nếu có chẳng qua chỉ là vì chàng trai xin chữ ký từ người mặc trang phục Pikachu. Hiện tại, thẻ bài này vẫn chưa được mua và người bán vẫn đăng ký trên Facebook.

Tuyên bố có thẻ game độc nhất vô nhị với chữ ký của Pikachu

Sự tươi vui và sự phấn khởi từ cộng đồng

Mặc dù có vẻ chỉ là một trò đùa trên mạng, nhưng cộng đồng Pokemon TCG cảm thấy vui mừng và phấn khởi trước sự sôi động của thị trường gần đây. Hãy nhớ rằng thẻ Pokemon ngày càng trở nên có giá trị và đôi khi trao đổi với số tiền lên đến hàng triệu đô la.

Related Articles

Back to top button