eSports

Bundle mới Imperium trong VALORANT: Hiệu ứng kết liễu độc đáo và cuốn hút

Cách đây không lâu sau sự kiện VALORANT Champions 2023, Riot Games đã chính thức công bố các kế hoạch tiếp theo cho tựa game này. Bên cạnh việc hé lộ Battle Pass mới và các thay đổi trong Đặc Vụ, Riot cũng giới thiệu một bundle hoàn toàn mới mang tên Imperium với độ hiếm Exclusive.

Một bundle đáng chú ý cho những người yêu thích các thể loại vũ khí rồng rắn

Được biết, Bundle Imperium sẽ bao gồm các loại vũ khí như Vandal, Judge, Sheriff, Operator và vũ khí cận chiến. Các tùy chọn thay đổi màu sắc bao gồm Xanh Ngọc, Đỏ Ruby, Trắng Hồng Ngọc Trai và Đen Obsidiant. Sự lựa chọn màu sắc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu ứng con rồng xuất hiện khi hạ gục kẻ địch.

Imperium Bundle

Ý kiến đa dạng từ cộng đồng game thủ

Tuy vậy, cộng đồng game thủ đã chia thành hai luồng ý kiến đối lập về Bundle Imperium. Một số cho rằng bundle này có giá trị hơi “có phần đắt” khi chỉ xét riêng về thiết kế và âm thanh của súng. Họ cho rằng, bundle này không khác gì một khẩu súng thường được sơn phết. Tuy nhiên, những người khác lại đánh giá cao sự đầu tư của Riot, đặc biệt là về mặt hình ảnh. Họ tin rằng Imperium có thể trở thành một trong những bộ sưu tập súng kết liễu đẹp nhất từ trước đến nay.

Bundle Imperium
Bundle Imperium

Imperium sẽ được bán ra trong Episode 7 Act 2

Theo thông tin, Bundle Imperium sẽ được mở bán ngay trong Episode 7 Act 2, với giá 8700VP cho toàn bộ bundle, 2175VP cho từng loại súng và 4350VP cho vũ khí cận chiến nếu không mua trong bundle.

Với hiệu ứng kết liễu độc đáo và sự đầu tư tốt về mặt hình ảnh, Imperium đã thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ VALORANT. Bạn có thể trải nghiệm và sở hữu bundle này trong thời gian tới để tận hưởng những trận chiến đầy ấn tượng!

Related Articles

Back to top button