Game Mobile

ViruSs chia sẻ ẩn ý: Tại sao anh ta hút người xem “khủng”?

Video gây tranh cãi giữa ViruSs và Quỳnh Anh Shyn đang thu hút sự chú ý của người xem.

Bên cạnh việc xây dựng và phát triển các dự án cá nhân, gần đây mạng xã hội trở nên xôn xao khi ViruSs tham gia một chương trình giải trí. Trong đó, nam streamer/nhạc sĩ này đảm nhận vai trò quyền lực trong ban giám khảo. Ba thành viên còn lại bao gồm đạo diễn – diễn viên Huỳnh Lập, Miss World Vietnam 2022 Mai Phương và diễn viên – Fashionista Quỳnh Anh Shyn.

Trong một đoạn video được rút từ tập phát sóng gần đây, ViruSs và Quỳnh Anh Shyn đã có mâu thuẫn về quan điểm. Anh chàng cho rằng thí sinh nên tinh tế và khiêm tốn hơn trong cách xưng hô, trong khi hot girl đời đầu này cho rằng việc đó là chấp nhận được. Cặp ban giám khảo này đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi. Video đã được chia sẻ nhiều và thu hút lượt tương tác lớn, tức là đã đạt chỉ số views “khủng”.

ViruSs đã chia sẻ hình ảnh “đạt KPI” về lượt xem một cách hài hước và tự tin, và nhận định về lý do video thu hút người xem: “Chỉ cần tôi làm mặt là 1 triệu lượt xem ngay lập tức!”. Điều này cho thấy anh chàng rất vui mừng và phấn khởi với thành công của chương trình khi nhận được sự quan tâm từ khán giả.

ViruSs là một trong “Tứ hoàng streamer”, có lượng fan đông đảo và sức ảnh hưởng lớn. Không khó hiểu khi anh ta có sức hút “khủng” từ tên tuổi của mình. Đặc biệt khi đã lâu rồi anh mới “tái xuất” trong một sự kiện giải trí hấp dẫn. Chương trình mà ViruSs đang tham gia mang đến sự thú vị, nơi người trẻ có thể chia sẻ cảm hứng, tự do học hỏi và thể hiện tài năng.

ViruSs chia sẻ ẩn ý về sức hút "khủng" của mình

ViruSs chia sẻ ẩn ý về sức hút "khủng" của mình

ViruSs chia sẻ ẩn ý về sức hút "khủng" của mình

Trên Trang Tin Game, bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin thú vị về trò chơi, game thủ nổi tiếng và những xu hướng mới nhất trong làng game.

Related Articles

Back to top button